Giới Thiệu Vài Nét Về Nhà Gỗ Thịnh Hưng

Ngày đăng: 28.08.2015 Bởi: Admin

Nhà gỗ Thịnh Hưng là đơn vị chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền theo lối Bắc Bộ, như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, đình, chùa, công trình di tích bằng gỗ. Nhà gỗ Thịnh Hưng -  Nơi có tập trung nhiều cơ sở làm nhà gỗ, đá mỹ nghệ , nghệ nhân làm nhà ở Việt Nam. Nhà gỗ Thịnh Hưng hình thành lên khẳng định vị trí nghề làm nhà gỗ trong làng nghề “nghề cha truyền con nối”, giữ gìn bản sắc làng nghề phát huy tốt sự nghiệp của gia đình.

1. Hội tụ những nghệ nhân “tiền bối” của làng nghề

Việc trưởng thành và phát triển của nhà gỗ Thịnh Hưng phụ thuộc phần lớn vào trình độ, tay nghề của những người thợ chàng nơi đây. Qua thời gian, những nghệ nhân nơi đã hun đúc, tôi luyện và chạm khắc tài nghệ của mình để thổi hồn thành những kiệt tác gỗ nghệ thuật.

Chính vì vậy, với đội ngũ thợ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất đồ mộc, những sản phẩm của nhà gỗ Thịnh Hưng kể từ khi xuất hiện trên thị trường đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cả về kỹ thuật, mỹ thuật lẫn chất lượng sản phẩm. Nhà gỗ Thịnh Hưng đã thi công dựng rất nhiều những công trình trong nước theo lối cổ truyền, nhà ở bằng gỗ, nhà 3 gian, nhà 5 gian, nhà thờ…. Phần lớn, những người thợ làm việc tại xưởng phần lớn đều là những nghệ nhân có tên tuổi của làng nghề mộc . Họ đã gắn bó và cống hiến hết mình bên xưởng mộc của công ty.

 

 

2. Đến với Nhà Gỗ Thịnh Hưng để được hưởng những Đặc quyền sau:

– Tư vấn xu hướng nhà gỗ hiện đại
– Thiết kế theo yêu cầu, chất liệu gỗ tốt nhất
– Tư vấn các mẫu nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ họ,Đình Chùa, công trình di tích bằng gỗ tận tình tận tâm chu đáo

 

 

3. Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động của Nhà Gỗ Thịnh Hưng từ hơn 40 năm qua tới nay là “Làm tận tâm, tư vấn tận tình – đem nét đẹp của Nhà Gỗ Thịnh Hưng đi xa hơn tới các miền của Tổ Quốc”.

Quý khách hàng quan tâm tới việc xây dựng Nhà gỗ, nhà thờ họ,Đình Chùa.. xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Nhà Gỗ Thịnh Hưng luôn mong muốn khách hàng sẽ dành thời gian xem qua các công trình trên website và sắp xếp thời gian ghé thăm xưởng sản xuất của chúng tôi.

CÔNG TY NHÀ GỖ ĐẸP THỊNH HƯNG

Điện thoại: 0975.845.176

Website: nhagodepthinhhung.com

Email : nhagodepthinhhung@gmail.com

Kính chúc khách hàng luôn có một sức khỏe tốt và một ngày thật nhiều niềm vui.

Tin liên quan
0975.845.176