Nhà Gỗ 3 gian Lim Lào 07

  • • Mã sản phẩm: NG-07
  • • Giá bán: Liên hệ

Liên hệ

0975.413.666

Mô tả chi tiết

Công trình Nhà Gỗ 3 Gian ( Nha 3 Gian ) được thiết kế theo kiểu kiến trúc truyền thống. Với đặc điểm diện tích đất nhỏ , kích thước được tính toán khéo léo để đưa kết cấu gỗ truyền thống phù hợp. Kết cấu bộ vì gian giữa kiểu kẻ chuyền (nhà kẻ truyền*), vì đốc kiểu chồng rường. Với hoa văn chạm khắc được lấy cảm hứng từ những chạm khắc đạt tới đỉnh cao của kiến trúc cổ Việt Nam.

Nhà gỗ 3 gian ( nha 3 gian ), làm bằng gỗ Lim Lào với chạm khắc tinh xảo. 3 Gian nhà được tính toán khéo léo để có phù hợp trên diện tích hẹp.

 

 

Nhà 3 gian (nha 3 gian) . Kết cấu bộ vì gian giữa kiểu kẻ chuyền (Nhà kẻ truyền*), vì đốc kiểu chồng rường. Gian biên được giới hạn bởi vì đốc kiểu kết cấu chồng rường và vì kẻ chuyền gian giữa.

 

Quý khách hàng quan tâm tới việc xây dựng Nhà gỗ, nhà thờ họ,Đình Chùa.. xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Nhà Gỗ Thịnh Hưng luôn mong muốn khách hàng sẽ dành thời gian xem qua các công trình trên website và sắp xếp thời gian ghé thăm xưởng sản xuất của chúng tôi.

 

CÔNG TY NHÀ GỖ ĐẸP THỊNH HƯNG

Điện thoại: 0975.413.666

Website: nhagodepthinhhung.com

Email : nhagodepthinhhung@gmail.com

Kính chúc khách hàng luôn có một sức khỏe tốt và một ngày thật nhiều niềm vui.

0975.413.666